Áttu eftir að borga félagsgjöldin 2012

September 30, 2012 by
Filed under: Fréttir 

Kæri sjósundfélagi

Við viljum minna félagsmenn sem enn eiga eftir að greiða árgjaldið 2012 að gera það ef þau vilja vera með í félaginu. Félagsgjöldin eru undirstaðan í tekjum SJÓR og eru notuð t.d. til að borga báta í hópsundum, tryggja öryggismál, halda námskeið og stuðla að útbreiðslu sjósunds. Árgjaldið er það sama og í fyrra, 3500 krónur (17ára og yngri greiða ekki félagsgjöld). Til að spara seðilgjöld leggið þið félagsgjöldin beint inn á reikning félagsins
Rnr: 1175-26-66011
KT:6601100460
Sendið kvittun á sjosund@sjosund.is og setið nafn/nöfn ykkar í skýringar.
Ykkur sem þegar hafa greitt félagsgjöldin þökkum við kærlega fyrir.
Bestu kveðjur Stjórn SJÓR

Share

Comments

Tell me what you're thinking...
and oh, if you want a pic to show with your comment, go get a gravatar!