Fossvogssund 8.ágúst kl 17:30

August 7, 2013 by
Filed under: Fréttir 

Á morgun, fimmtudaginn 8.ágúst, verður Sjósunds- og sjóbaðsfélag Reykjavíkur með Fossvogssund og hefst sundið kl 17:30. Fossvogssundið er tilvalið fyrir þá sem hafa prófað að synda í sjónum og langar að synda yfir til Kópavogs og ef til vill til baka. Bátafylgd verður og eins munu vanir sjósundsmenn synda með hópnum og leiðbeina og aðstoða sundmenn. Leiðin yfir er um 550 metrar og má reikna með að sjórinn verði um 13 gráður. Þeir sem synda aðra leiðina verða teknir upp í bát Kópavogsmegin og þeim skutlað til baka. Ef sundmenn treysta sér ekki til að synda lengra er alltaf hægt að rétta upp hendina og þá verður þeim sama skutlað í land. Sundið er öllum opið og fer skráning fram í Nauthólsvík frá kl 17 á morgun og kostar ekkert að taka þátt. Skylda er að synda með skærlitaða sundhettu.

fossvogsund2013

Share

Comments

Tell me what you're thinking...
and oh, if you want a pic to show with your comment, go get a gravatar!