Álftanessund 20.03.2010

March 3, 2010 by
Filed under: Fréttir 

Sælir kæru sjósundfélagar, laugardaginn 20. mars kl. 11 ætlum við að synda saman í öðrum sjó en Nauthólsvíkinni.  Stefnan er tekinn út á Álftanes og ætlum við að hittast í fjörunni við nyrðri enda Bakkavegar, sjá mynd.  Þarna er falleg fjara sem heitir Bakkakotsgrandi og þar hefst sundið.  Það fer algjörlega eftir veðri og sjólagi hversu langt við syndum en aðalatriði er að prófa nýja staði saman. Eftir sundið er áætlað að fara í hina víðfrægu Álftanessundlaug sem er þarna örstutt frá. Fyrir utan sundfatnað væri örugglega gott að taka með sér þægileg föt til að bregða sér í eftir sundið, bala/poka til að geyma fötin í og eitthvað heitt að drekka.  Allir velkomnir að koma með okkur.  Nánari upplýsingar í síma 849-0092 eða á raggyvalg@gmail.com

Share

Comments

One Comment on Álftanessund 20.03.2010

  1. benni on Thu, 4th Mar 2010 21:01
  2. Hef synt töluvert í næstu vík og það er frábær staður. Það verður gaman að prófa þennann.

Tell me what you're thinking...
and oh, if you want a pic to show with your comment, go get a gravatar!