Synt út í Viðey föstudaginn 22.ágúst kl 17:30

August 20, 2014 by
Filed under: Fréttir 

Þá er komið að Viðey. Okkur árlega “Synt út í Viðey” verður nk föstudag, 22.ágúst.
Lagt verður af stað kl. 17:30 frá Skarfakletti en mæting/skráning kl 17.
Það kostar ekkert fyrir félagsmenn SJÓR en 2000 kr fyrir aðra. Hægt verður að velja um aðra leið eða báðar, 900 metra eða 1800metra. Við verðum með nokkra báta og kayaka og einnig verður mjög vant sjósundsfólk sem fylgist vel með og er tilbúið að hjálpa. Bendum fólki á að hafa meðferðis eitthvað heitt að drekka og hlý föt sem auðvelt er að klæða sig í eftir sundið. Ekki er verra að hafa einhvern sem tekur á móti manni þegar sundið er búið.

Allir sem taka þátt fá frítt í Laugardalslaugina eftir sundið og hvetjum við ykkur til að notfæra ykkur það og ylja ykkur í heitu pottunum þar. SJÓR áskilur sér rétt til að stöðva sund þeirra sem hann telur að séu hætt komnir. Þetta er erfitt sund og því gerum við þær kröfur á þá sem ætla að taka þátt að þeir hafi synt Fossvogssundið eða geti sýnt fram á að hafa reynslu af sjósundum. Við viljum benda sundfólki á að það er á eigin ábyrgð í sjónum.

Svo er auðvitað algjör skylda að synda með sundhettu í skemmtilegum lit.

Sjáumst á föstudaginn – spáin er fín :-)

Share

Comments

Tell me what you're thinking...
and oh, if you want a pic to show with your comment, go get a gravatar!