Skerjafjarðasund 25.júlí kl 12

July 22, 2015 by
Filed under: Fréttir 

Þetta er um 2.2 km löng vegalengd í beinni línu svokallaða Skerjafjarðarsund sem Eyjólfur Jónsson sundkappi synti oft. Þetta sund er fyrir vana sundmenn og sjósundsfólk og er mikilvægt eins og fyrir öll önnur sjósund að koma vel nærður og sofinn til leiks. Einnig er gerð krafa um að þeir sem synda séu með skæra sundhettu á höfðinu. Það er mikið öruggisatriði til að sundmenn sjáist vel á sundinu og til að verja höfuðið fyrir hitatapi. Sundmenn verða ferjaðir frá Nauthólsvík og að upphafsstað. Gott að hafa meðferðis teppi eða hlýja yfirhöfn til að vera í á leiðinni. Veittir verða viðurkenningapeningar fyrir sundið. Þátttaka kostar 2000 krónur fyrir þá sem ekki eru í Sjósunds- og sjóbaðsfélagi Reykjavíkur. Við verðum með nokkra báta sem að fylgja fólki alla leið. SJÓR áskilur sér rétt til að stöðva sund þeirra sem taldir eru hætt komnir. Nauðsynlegt að vera mættur kl 11:30 niður í Nauthólsvík. Þetta er erfitt sund og því gerum við þær kröfur á þá sem ætla að taka þátt að þeir hafi synt Fossvogssundið eða geti sýnt fram á að hafa reynslu af sjósundum. Við viljum benda sundfólki á að það er á eigin ábyrgð í sjónum. Munið að taka með ykkur sjósundsbækurnar sem þið fenguð í Fossvogssundinu.

skerjafjordur

Share

Comments

One Comment on Skerjafjarðasund 25.júlí kl 12

  1. Hafþór on Thu, 23rd Jul 2015 18:05
  2. Þarf að skrá sig í sundið fyrirfram ?

Tell me what you're thinking...
and oh, if you want a pic to show with your comment, go get a gravatar!