Ferð SJÓR í Stykkishólm 25-27 júní

June 29, 2010 by
Filed under: Fréttir 

Meðlimir Sjór skelltu sér í helgarferð til Stykkishólms til að slaka á, synda og skemmta sér.  Ferðin gekk frábærlega í alla staði og veðrið var frábært frá byrjun til enda.   Dagskráin byrjaði á föstudegi þar sem flestir mættu milli 18-19 og

IMG_1465 Þá var lagt af stað í fyrstu sundferðina.

Synt var út frá lítilli vík vestan við vesturbryggjuna í Hólminum. Sjórinn var heitur og engin vindur né straumar.  Synt var út í litla eyju og labbað þar um og synt síðan til baka og smellt sér í sundlaugina.

Eftir sundlaugina var slakað á við tjaldsvæðið og skemmt sér fram á nótt með söng og gítarspili.

Næsti dagur byrjaði rólega, farið var kl. 13:00 að trjálundi rétt sunnan við Stykkishólm og grillað saman og skemmt sér.  Síðan var farið niður að bryggju og næsti sundstaður skoðaður, og þaðan var farið að höfðanum þar sem Marís Þór Jochumsson sundmaður lést fyrir stuttu og hans minnst.

Mæting kl. 19:00 niðri á bryggju þar sem synda átti í kringum Súgandisey, veðrið frábært í alla staði. Það syntu 19 kringum eyjuna (Perla hundur talin með) og slatti af krökkum var í tryllu sem fylgdi mannskapnum. Mikið af ferðamönnum fylgdi þessu skrítna fólki með myndavélar

IMG_1578

Þegar það sund var búið  var aftur farið í sundlaugina sem var opnuð sérstaklega fyrir SJÓR og aðgangur ókeypis (Helena þekkir mann sem þekkir mann)   Þaðan upp á tjaldstæði í stutta stund og svo var farið í leiki í brekkunni og skólahreystisbrautin prufuð.  Kvöldið klárað við kvöldsögur og skemmtilegheit þar sem skemmtilega nefndin var í forsvari.

Sunnudagurinn var tekin seint, þegar búið var að pakka sér saman þá héldu flestir saman og keyrt var fyrir Snæfellsnesið um kl. 13:00, komið við í Ólafsvík og íssmökkun fór í gang.  Þaðan var keyrt að Skarðsvík og tekinn sundsprettur þar, hlýjað sér aðeins og haldið áfram.  Næsta stopp Hellnar þar sem hópurinn settist að á kaffihúsinu til að ná úr sér restinni af hrollinum og klætt sig í sundgallan aftur.   Þá var bara síðasta sundið eftir og nokkrir félagar syntu út fyrir bryggjuna og í fjöruna en fjórir héldu áfram og syntu út fyrir oddan og inn í hellirinn fræga sem allirþekkja sem þangað hafa komið.

IMG_1699Eftir annan kaffi og kakóbolla voru kveðjustundir og fólk hélt til síns heima.  Þetta var fullkominn endir á frábærri helgi og viljum við þakka Helenu og Heimi Loga fyrir að setja þessa ferð saman.  Það var ákveðið mjög snemma í ferðinni að gera þetta að árlegum viðburði, enda töldust 35-40 hausar þegar mest var.

Myndir komnar í myndaalbúmið

Share

Comments

One Comment on Ferð SJÓR í Stykkishólm 25-27 júní

  1. Raggý on Wed, 30th Jun 2010 09:52
  2. Þakka kærlega fyrir hreint frábæra ferð, hún verður lengi í minnum höfð. Magnaðir sundstaðir bæði í Stykkishólmi og eins í Skarðavík og Hellnum svo ekki sé minnst á þennan frábæra hóp og skemmtilegt andrúmsloft. Það liggur við að maður þurfi ekki að leggjast í ferðalög meir, það mun varla nokkuð toppa þessa ferð :-)

Tell me what you're thinking...
and oh, if you want a pic to show with your comment, go get a gravatar!